Hỗ trợ 24/7
091 2667150

HƯỚNG DẪN PHA SƠN NƯỚC ĐÚNG QUY ĐỊNH

Ngày đăng: 24-01-2022 01:55:24

Để các bạn có thể biết được cách pha sơn nước như thế nào cho đảm bảo đúng với quy định và tiết kiệm cũng như sử dụng hiệu quả. Chúng tôi hướng dẫn pha sơn nước cho mỗi khách hàng trong bài viết dưới đây. Các bạn có thể tìm hiểu để chắc chắn pha được sơn nước đúng quy định.

Vì sao lại là sơn nước?

Hẳn rằng nhiều khách hàng sẽ thắc mắc vì sao trong số rất nhiều những dòng sơn khác nhau, chúng tôi lại khuyên bạn nên sử dụng sơn nước và cũng có những hướng dẫn pha sơn nước cụ thể cho khách hàng. Đó là vì sơn nước có rất nhiều ưu điểm nổi trội, đặc biệt thích hợp với người dùng Việt Nam, vậy nên trên thị trường dù có nhiều dòng sơn khác nhau nhưng sơn nước vẫn chiếm được cảm tình của đại đa số khách hàng. Khách hàng sử dụng sơn nước đều rất hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải cân nhắc kỹ để lựa chọn những sản phẩm sơn nước chính hãng ở những cửa hàng uy tín. Ví dụ sơn đại phú gia là một đơn vị chuyên cung cấp các loại sơn chính hãng có tiếng bậc nhất hiện nay mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Hướng dẫn pha sơn nước đúng quy định

Để hướng dẫn pha sơn nước đúng với quy định, chúng tôi sẽ phân loại theo từng bề mặt tường cũng như đặc thù riêng của từng địa thế khác nhau. Từ đó mới có thể chỉ ra phương pháp chính xác nhất, giúp khách hàng pha được sơn đúng tiêu chuẩn và đảm bảo lớp sơn sau khi hoàn thiện được hoàn hảo nhất.

Đối với bề mặt tường bả Matit hướng dẫn pha sơn nước có khác hơn so với bề mặt tường bình thường khác. Nên pha nước với cả sơn lót và sơn phủ màu với tỷ lệ 5 – 10 %. Đây là cách pha mà bạn có thể áp dụng cho bề mặt tường bả Matit.

Với bề mặt tường sơn trực tiếp thì chúng tôi lại hướng dẫn pha sơn nước khác đi một chút. Đó là sơn lót và sơn phủ màu pha tối đa không quá 5% nước sạch. Các bạn cũng cần lưu ý rằng, để đảm bảo tỷ lệ pha với tất cả các thùng sơn phải bằng nhau, đồng thời trộn đều trước khi thi công để đảm bảo quá trình pha sơn được thực hiện một cách chuẩn chỉnh nhất.

Nếu bạn thắc mắc tại sao tỷ lệ pha nước giữa sơn tường có bả Matit và tường sơn trực tiếp lại có sự khác nhau thì nhân tiện khi hướng dẫn pha sơn nước chúng tôi sẽ giải đáp luôn như sau.

– Đối với bề mặt sơn bả Matit. Khi tiến hành bả Matit xong, thì phải chà nhám, làm phẳng bề mặt, cộng với việc bột bả là màu trắng, nên khi sơn có độ hút rất mạnh nên chúng ta nên pha 5 – 10% loãng hơn sơn trực tiếp.

– Với bề mặt tường sơn trực tiếp. Là do khi tiến hành sơn tường trực tiếp, thì bề mặt là tường mới trát, có độ phẳng, cũng như nhẵn kém hơn tường bả Matit, nên sẽ có màu thâm đen, vì vậy ta nên pha không qua 5% nước sạch, để đảm bảo độ thẩm mỹ của bề mặt trước khi sơn màu, đồng thời còn đảm bảo về chất lượng của màng sơn ở những bước tiếp theo.

 
  •  

Bài viết liên quan

Copyright 2022 newson.vn -
 Thiết kế website: PhuongNamVina
0912667150
0912667150